Sau khi ra mắt vào tháng 05/2020, VnAlert đã liên tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người dùng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, VnAlert 2.0 đã được ra mắt. Những thay đổi của phiên bản Big Update này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nâng cấp giao diện

Thay cho một giao diện đơn giản và cơ bản của bản ra mắt, VnAlert 2.0 đã lột xác với giao diện hoàn toàn mới. Giao diện của VnAlert 2.0 không chỉ tinh tế hơn mà còn giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Đăng ký/ Đăng nhập thuận tiện hơn

Thay vì chỉ đăng ký bằng email như phiên bản 1.0, người dùng giờ đã có thể dễ dàng đăng ký hay đăng nhập bằng Google hay Facebook trên VnAlert 2.0

Theo dõi xu hướng thông tin dễ dàng theo chủ đề

VnAlert 2.0 chia thông tin theo chủ đề ở các lĩnh vực khác nhau. Từ đây, bạn có thể dễ dàng theo dõi xu hướng thông tin đúng với mối quan tâm, không bị nhiễu bởi các luồng thông tin ở các chủ đề khác. 

Bên cạnh đó, VnAlert giới thiệu cho bạn những chủ đề thực sự quan trọng, được nhiều nguồn tin cùng đề cập. Với giao diện không gây phân tán, bạn sẽ tập trung hơn vào việc theo dõi thông tin và yên tâm là đang theo dõi các chủ đề quan trọng, chứ không sa đà vào các tin giật gân, câu khách, câu view..

Các thời điểm cập nhật thông tin vẫn được chia theo khung thời gian: 3 giờ, 12 giờ, 48 giờ và tổng hợp các bài viết được nhiều người quan tâm nhất. 

Tìm kiếm mạnh mẽ hơn

Qua một thời gian trải nghiệm sản phẩm, nhiều người dùng đánh giá tính năng tìm kiếm thông tin của VnAlert mạnh mẽ hơn cả Google Search. Khi ông lớn này cho ra các kết quả chỉ ưu tiên bài viết SEO, và không tìm tốt từ khoá có thứ hạng index thấp. Ví dụ như tên nhân vật không nổi tiếng. 

VnAlert có khả năng tìm được chính xác toàn bộ bài viết có chứa từ khoá theo thứ tự thời gian, dù từ khoá chỉ xuất hiện ở một phần rất nhỏ trong toàn bài. 

Tính năng này còn mạnh mẽ hơn nữa trong phiên bản mới. VnAlert 2.0 cho phép bạn lựa chọn phạm vi tìm kiếm cụm từ khoá theo nhu cầu. Đó có thể là trong tiêu đề, mô tả hay nội dung. Bạn cũng có thể kết hợp các phạm vi tìm kiếm để cho ra các kết quả mở rộng hơn.

Chưa kể lịch sử các cụm từ tìm kiếm trước đây cũng sẽ được lưu lại để bạn dễ dàng tìm lại khi cần thiết.

Tạo cảnh báo thông tin tiện lợi và thông minh hơn

Vốn dĩ, ở phiên bản ra mắt, tính năng này của VnAlert đã vượt bậc hơn các công cụ Social Listening đang có trên thị trường hay thậm chí là Google Alert. Tuy nhiên, với cải tiến ở phiên bản VnAlert 2.0, việc tạo cảnh báo còn tiện lợi và thông minh hơn. 

Người dùng có thể tạo cảnh báo ngay từ trang chủ khi mở ứng dụng, hay trong quá trình theo dõi/tìm kiếm thông tin

VnAlert 2.0

Với khả năng lọc dữ liệu nâng cao, VnAlert 2.0 sẽ trả về chính xác các bài viết theo nhu cầu của người dùng. Tính năng lọc nâng cao của VnAlert 2.0 bao gồm lọc theo nguồn tin (báo chí/trang thông tin/mạng xã hội), lọc theo phạm vi tìm kiếm (tiêu đề/mô tả/nội dung), lọc theo tính chất tiêu cực/tích cực của thông tin.

Tải và Đăng ký miễn phí VnAlert 2.0:

App Store: https://bit.ly/VnAlert_ios

Play Store: https://bit.ly/VnAlert_android

Tìm hiểu thêm về VnAlert: https://vnalert.vn

Chuyên mục: Tin AIV

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *