Growth Day là nâng cấp của sự kiện Techday cũ được tổ chức vào thứ 6 hằng tuần do AIV Group tổ chức để các thành viên ban đầu là từ nhóm kỹ thuật của công ty có thể tự do chia sẻ và học học các kiến thức từ các thành viên lẫn nhau.

Trải qua thời gian triển khai cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng AIV Group quyết định công khai sự kiện Techday hằng tuần của công ty và chính thức đổi tên sang Growth Day cho phép các thành viên khác bên ngoài yêu thích chia sẻ và tìm hiểu các kiến thức kỹ thuật, công nghệ có thể tự do tham gia qua Google Meet.

Các nội dung chủ đề được tổ chức trong ngày Growth Day hằng tuần được chọn lọc kỹ càng và đa dạng ( Công nghệ, Thiết kế, Nội dung, Dữ liệu, … ) được các thành viên chuẩn bị kỹ càng trước khi đưa ra chia sẻ và thảo luận.

Growth Day – AIV Group rất trân trọng khi có sự tham gia của bạn để đóng góp và chia sẻ kiến thức của bạn tới cộng đồng !

Liên kết tài liệu đăng ký chủ đề: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1QFv-2EwKlY2po3vnIovmtXrY8v3Ajx6ADzVnk5nqut0/edit?usp=sharing

Liên kết tài liệu chủ đề đã diễn ra: 2. Slides – Google Drive

Chuyên mục: Tự đào tạo

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *